USB Bluetooth 5.0 bổ sung bluetooth cho máy tính để bàn, cho laptop bị hỏng bluetooth USB V5.0 CSR DONGLE

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || USB Bluetooth 5.0 bổ sung bluetooth cho máy tính để bàn, cho laptop bị hỏng bluetooth USB V5.0 CSR DONGLE
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu USB Bluetooth 5.0 bổ sung bluetooth cho máy tính để bàn, cho laptop bị hỏng bluetooth USB V5.0 CSR DONGLE

USB Bluetooth V5.0 này cho phép kết nối dữ liệu không dây giữa máy tính và các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth, điện thoại di động, các thiết bị Kỹ thuật số cá nhân, và các thiêt bị khác có thể kết nối không dây với máy tính của bạn.
- Các thiết bị có thể kết nối với nhau trong phạm vi tối đa 20m, kết nổi ổn định nhất trong khoảng cách 10m đổ lại
- Kết nối nhanh và ổn định hơn nhiều so với các thiết bị USB Bluetooth trước đó..
👉 CHÚ Ý:
➡️ Tự động kết nối nhận usb đối với Win10, từ đời dưới win10 như win7 là win không hỗ trợ tự nhận thiết bị ngoại vi (kể cả các thiết bị khác như usb wifi không riêng gì usb bluetooth) thì cần cài lên mạng dowload driver usb bluetooth dongle về để cài.
➡️ Usb bluetooth cần hiểu biết về cách dùng như win, cách kết nối các thiết bị ngoại vi, phải ngắt kết nối như tai nghe, loa với thiết bị khác trước khi kết nối với usb.
➡️ Tất cả usb shop gửi cho khách đều đã được shop cắm kiểm tra kỹ càng rồi mới gửi đi nên khách hàng vui lòng nhắn tin với shop hỏi rõ khi không cài đặt hay không kết nối được thiết bị để shop hướng dẫn trước khi đánh giá ạ.
➡️ Chỉ việc cắm vào cổng usb2.0 của máy tính là máy tự nhận diện đối win 10, còn win7 không tự cập nhật các driver mới như dòng bluetooth 5.0, vì vậy để dùng tốt nhất khách vui lòng cập nhật lên win10 để dễ sử dụng nhất
➡️ Các dòng điện thoại IPhone đời mới tính bảo mật rất cao nên không và rất khó kết nối bluetooth với máy dùng Window. Và điện thoại mà kết nối với PC thì cũng chỉ truyền dc file ảnh, nhạc dung lượng nhẹ, cái này tùy đời điện thoại thôi ạ.
➡️ Không phải cứ không kết nối được hay không cài đặt được đều là do usb. Vậy khách hàng vui lòng nếu gặp vấn đề về cài đặt, sử dụng, kết nối thì hãy nhắn tin với shop để shop hướng dẫn bạn nhé
👉 Cách thêm thiết bị cần kết nối ( tai nghe, loa...) với máy tính.
Mở setting -> Devices-> Bluetooth & other devieces ->On. -> add bluetooth or other device.
Seach thiết bị cần kết nối và chọn là máy tính của bạn sẽ kết nối và tự động nhớ thiết bị đó.
👉 LƯU Ý: nhiều khách máy đã có thiết bị bluetooth, khi cắm usb mới vào thì phải remove các thiết bị đó và kết nối lại để nhận nhận diện usb bluetooth mới.
👉Đối với laptop thì phải vào uninstall driver bluetooth của laptop trước.
Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của shop. Chúc quý khách luôn vui vẻ ^_^
Giá XM
Liên kết: Bộ dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr. Belmeur Daily Repair Skincare Set (5SP) The Face Shop