[Mã SKAMCLU9 giảm 10% đơn 100K] Hub mở rộng 4 cổng USB 3.0 Hagibis H41

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || [Mã SKAMCLU9 giảm 10% đơn 100K] Hub mở rộng 4 cổng USB 3.0 Hagibis H41
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã SKAMCLU9 giảm 10% đơn 100K] Hub mở rộng 4 cổng USB 3.0 Hagibis H41

Bộ hub mở rộng USB 3.0 Hagibis H41, giải pháp giúp bạn có nhiều cổng kết nối hơn trên những chiếc laptop mỏng nhẹ. Khắc phục vấn đề thiếu cổng kết nối cũng như không tương thích chuẩn kết nối trên những chiếc Ultrabook.
Chi tiết sản phẩm:
Kích thước: 210 x 52 x 14mm
Chất liệu: Nhôm
Output: 4 x USB 3.0
Input: USB 3.0
Bảo hành: 3 tháng
Giống như những bộ bộ Hub mở rộng dành cho Laptop-PC, đến từ nhiều thương hiệu khác. Bộ mở rộng đến từ hagibis cũng có chung sứ mệnh là cung cấp cho người dùng nhiều cổng kết nối hơn, để kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau cùng lúc.
Khác với những sản phẩm rẻ tiền đang có mặt trên thị trường, bộ Hub USB 3.0 của hagibis được hoàn thiện vô cùng cao cấp. Toàn bộ các chi tiết chính đều được gia công từ hợp kim nhôm. Mang đến vẻ ngoài cứng cáp và không kém phần sang trọng.
Bề mặt được hoàn thiện theo dạng anodize cho, giúp chống bám vân tay và dễ dàng vệ sinh hơn.
Bộ hub Hagibis H41 được trang bị đến 4 cổng USB, cho phép người dùng có thể kết nối cùng lúc đến 4 thiết bị khác nhau, từ các thiết bị ngoại vi như chuột, bán phím đến những ổ cứng di động. Vị trí cổng được bố trí hợp lý tại 3 cạnh, giúp việc sử dụng khá thuận tiện và dễ dàng. Điểm đặc biệt của Hub USB 3.0 của Hagibis là cả 4 cổng đều sử dụng USB 3.0. Theo lý thuyết, tốc độ của USB chuẩn 3.0 trên thiết bị có thể đạt đến 5GHz, cao hơn rất nhiều USB 2.0 thông thường. Cho phép người dùng có thể chuyển file lớn và làm việc nhanh hơn.
Bộ Hub H41 liên kết với cổng USB trên máy tính hoặc Laptop qua 1 dây cáp dài 16cm. Đủ để đảm bảo sự di động nhưng không quá dài để khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Kích thước nhỏ gọn cũng là một ưu thế, giúp việc bảo quản và mang theo thiết bị bên mình trở nên vô cùng đơn giản.
Giá LUM
Liên kết: Bấm Mi Daily Beauty Tools Eyelash Curler The Face Shop