[Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K] Mic Thu Âm Bm900 Waichang Hàng Đẹp Chuẩn Loại 1 Chính Hãng - Chuyên Dụng Cho Thu Âm

Thiết Bị Âm Thanh > Micro thu âm || [Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K] Mic Thu Âm Bm900 Waichang Hàng Đẹp Chuẩn Loại 1 Chính Hãng - Chuyên Dụng Cho Thu Âm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã ELHACE giảm 4% đơn 300K] Mic Thu Âm Bm900 Waichang Hàng Đẹp Chuẩn Loại 1 Chính Hãng - Chuyên Dụng Cho Thu Âm

🚫 Micro thu âm Studio cao cấp BM 900 Woaichang là dòng sản phẩm Micro thu âm sở hữu các tính năng mà bạn chỉ thấy trên các micro thu âm cao cấp, được thiết kế cho những đối tượng cần một micro đa năng và có khả năng mở rộng cao chứ không chỉ đơn thuần chức năng thu âm solo như các micro thu âm thông thường khác. Mức chịu áp lực âm thanh cường độ cao, khả năng thu âm nhiều người một lúc, không kén giọng hát và phù hợp nhiều không gian thu âm, cho nên Micro thu âm Studio cao cấp BM 900 Woaichang đặc biệt phù hợp cho các phòng thu âm kinh doanh, các phòng lồng tiếng dựng phim, hay các bạn thu âm nhạc cụ: piano, guitar…
⚠️Đặc điểm chính:
- Tính năng nén tiếng: này giảm đi độ nhạy của micro, tránh gặp hiện tượng clip hay peak khi thu nguồn âm thanh cường độ tín hiệu lớn, đồng thời tiếng thu sẽ dày hơn.
- Chức năng Lowcut: tính năng này giúp loại bỏ đi các tạp âm không mong muốn, cắt các âm thanh từ 100Hz trở xuống, điều này cực kỳ hữu ích để lọc bớt các âm xì và âm gió khi thu.
- Mặt lưới 2 lớp giúp bạn khử được tiếng ồn, tạp âm thông thường. Tuy nhiên, bạn nên tiến hành thu âm trong phòng kín để đạt được hiệu quả cách âm cao nhất, bản thu của bạn sẽ hoàn hảo hơn. Đầu tư màng lọc âm cũng sẽ cải thiện chất lượng bài hát của bạn.
- Hướng thu: BM 900 Woaichang cung cấp cho bạn lựa chọn 3 hướng thu chính- Supercardioid, Figure-8, Omni
+ Supercardioid : hướng thu hình trái tim, với hướng thu này bạn sẽ tập trung thu ở mặt có chữ BM-999 của micro, cho phép bạn thu được chính xác âm thanh cần thu và hạn chế các âm thanh không mong muốn xung quanh.
+ Figure-8: hướng thu hình số 8, phù hợp cho 2 người hát song ca, khi thu bằng hướng thu này hai ca sỹ sẽ đối mặt với nhau trong khi thu âm có thể giúp nắm bắt được cảm xúc của nhau mà khi bạn thu riêng biệt sẽ không có được.
+ Omni: hướng thu đa hướng, đặc tính thu âm rộng và bao quát xung quanh micro nên hướng thu này lý tưởng khi thu nhiều người một lúc như đồng ca, hợp xướng hay là vừa thu giọng hát và tiếng nhạc cụ đồng thời, ngoài ra do phạm vi thu âm rộng và đồng đều nên người thu có thể thoải mái di chuyển hay lắc lư theo điệu nhạc khi thu mà không ảnh hướng đến chất lượng thu âm.
BM 900 Woaichang sử dụng chuẩn kết nối 3.5 to XLR với bộ dây cáp được tặng kèm trong bộ sản phẩm. Chuẩn kết nối này giúp bạn thuận tiện hơn vì kết nối trực tiếp vào thiết bị để sử dụng micro, khác với loại micro thu điện động cần bộ nguồn mới có thể hoạt động.
⚠️Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: BM 900
- Micro sử dụng tụ điện dung
- Tần số rộng: 20Hz – 20kHz
- Độ nhạy cao: -34dB+- 2dB (0dB =1V/Pa 1KHz)
- Kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng 3.5mm
- Dễ dàng tương thích với các loại sound card hát karaoke online
ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH UY TÍN TRONG VÒNG 06 THÁNG.
BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 VỚI SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT
🏠Địa chỉ bảo hành:
CS1: Số 107/2D Liên Khu 4-5 Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
CS2: Số 4, BT17, KDT mới Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
CS3: Số 32 Võ Duy Ninh, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá LSILVER
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ việt quất Real Nature Mask Blueberry TheFaceShop