{Thanh lý} Hộp đựng ổ cứng di động HDD SSK HE-V300 Sata 2.5 USB 3.0 -DC381

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Thiết Bị Đựng Ổ Cứng || {Thanh lý} Hộp đựng ổ cứng di động HDD SSK HE-V300 Sata 2.5 USB 3.0 -DC381
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu {Thanh lý} Hộp đựng ổ cứng di động HDD SSK HE-V300 Sata 2.5 USB 3.0 -DC381

HDD Box Sata 2.5 SSK SHE037
==============================
👉👉👉====////.LƯU Ý SẢN PHẨM DO M ĐỂ TRÊN KỆ NÓ HƠI BỊ CŨ PHẦN VỎ NÊN SHOP BÁN THANH LÝ CẢ NHÀ NHÉ.SHOP VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHO CÁC BẠN VÀ BẢO HÀNH NHU SẢN PHẨM MỚI.CÁC BẠN LƯU Ý GIÚP SHOP NHA.
===================================
Chi tiết SSK SHE037 - HDD Box sata 2.5" (Đen)

Dữ liệu trong máy tính ngày càng nhiều lên không chỉ làm hệ thống hoạt động chậm chạp hơn trước rất nhiều mà còn làm máy nóng hơn vì hoạt động truy xuất dữ liệu không ngừng nghỉ. Những điều này đã làm bạn rất phiền lòng và lo lắng khi máy tính bị hỏng hóc hay quá nóng có thể làm mất toàn bộ các dữ liệu của bạn. Vậy thì, việc bạn nên làm bây giờ là trang bị cho mình một chiếc vỏ bọc để biến ổ cứng HDD trong máy tính của bạn thành một chiếc ổ cứng di động để có thể giúp bạn sao lưu toàn bộ những phần mềm, chương trình hay phim ảnh và bảo vệ chúng an toàn tuyệt đối trước các sự cố kỹ thuật xảy ra.

Hộp đựng ổ cứng di động HDD box SSK SHE037 không chỉ tích hợp các tính năng ưu việt đã nói ở trên mà còn có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp bạn thoải mái mang theo đến bất kỳ đâu. Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích của một HDD box mang lại cũng với SSK SHE037HDD Box Sata 2.5 SSK SHE037 - Hộp đựng ổ cứng thông minh 1TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kích thước phù hợp để hỗ trợ cho ổ cứng của các dòng máy tính xách tay

HDD box SSK SHE037 với kích thước 2.5 (inch) có thể gắn vừa với HDD của hầu hết các dòng máy tính xách tay hiện nay. Vì vậy, bạn chỉ cần có một chiếc ổ cứng được gắn trong laptop còn sống thì bạn có thể thoải mái biến nó thành một chiếc ổ cứng ngoài di động chỉ với HDD box SSK SHE037.

Tốc độ truyền tải dữ liệu cao

HDD Box được tích hợp giao diện USB 3.0 giúp tốc độ truyền tải các dữ liệu từ máy sang ổ cứng hay ngược lại có thể lên đến 480Mb/s. Bạn có thể chuyển đổi một lượng lớn các thông tin, dữ liệu vào ổ cứng ngoài chỉ trong vài giây, khác hẳn với chiếc ổ cứng cùng loại mà gắn bên trong CPU chỉ với vỏ bọc SSK SHE037.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Màu sắc: Đen

Kích thước: 2.5 inch

Lưu ý khi sử dụng:

- Với máy tính dùng hệ điều hành Windows, HDD Box thường được nhận là một thiết bị USB Mass Storage Device, tương tự như thiết bị lưu trữ USB thông thường. Vì vậy, HDD Box có thể gắn trực tiếp trong lúc Windows đang chạy mà không cần phải tắt máy hay restart. Đồng thời, bạn cũng phải dùng chức năng Safely Remove Hardware trước khi gỡ HDD Box ra khỏi máy tính đang chạy, để “Stop” quá trình hoạt động của ổ cứng ngoài lại.

- Với máy tính dùng hệ điều hành Windows XP, bạn phải cho HDD Box phải được thoát ra khỏi các trình duyệt quản lý file (như Total Commander) hay các ứng dụng đang được xử lý hay đang trong quá trình truyền tải thì mới “stop” an toàn được.

💥 Tên sản phẩm: {Thanh lý} Hộp đựng ổ cứng di động HDD SSK HE-V300 Sata 2.5 USB 3.0 -DC381
💥 Tên và địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Vinet shop . Địa chỉ: Thôn Chợ -bình minh-thanh oai-hà nội
💥 Xuất xứ sản phẩm: Trung quốc
Giá PALLA
Liên kết: [20 miếng] Khăn giấy tẩy trang Herb Day Cleansing Tissue The Face Shop