Hộp đựng ổ cứng M.2 SATA khe cắm kép cho SSD SATA NGFF chuẩn USB Type-C Ugreen 70534

Nhãn hàng: Ugreen | Xem thêm các sản phẩm Case ổ cứng, hộp đựng HDD box, dock ổ cứng của Ugreen
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Thiết Bị Đựng Ổ Cứng || [Mã 273ELHA100K0 hoàn 7% đơn 500K] Hộp đựng ổ cứng M.2 SATA khe cắm kép cho SSD SATA NGFF chuẩn USB Type-C Ugreen 70534
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hộp đựng ổ cứng M.2 SATA khe cắm kép cho SSD SATA NGFF chuẩn USB Type-C Ugreen 70534

Vỏ M.2 khe cắm kép: Vỏ SSD UGREEN M.2 được thiết kế đặc biệt cho SSD dựa trên SATA NGFF dựa trên B-Key và M + B Key, khe cắm kép và hỗ trợ RAID 0 / RAID 1. Nó cung cấp một cách dễ dàng để kết nối M .2 SSD với máy tính xách tay, PS4, Xbox của bạn để truyền dữ liệu cực nhanh, mở rộng bộ nhớ, sao lưu tệp, khôi phục dữ liệu, cập nhật hệ thống, sao chép đĩa. Nó không hỗ trợ NVMe PCIe M-Key và M & B-Key M.2 SSD, M.2 PCIe AHCI SSD, mSATA SSD.
Truyền siêu nhanh: Với USB 3.1 Gen2, M.2 SATA III và UASP (giao thức SCSI kết nối USB), nó hỗ trợ tốc độ cực nhanh với tốc độ 10 Gbps ở chế độ RAID 0 và 6 Gbps ở chế độ RAID 1, chế độ Span, chế độ PM. Chipset ASM1352R tiên tiến đảm bảo truyền dữ liệu tốc độ cao và an toàn đến SSD và dữ liệu quý giá của bạn.
Đáng tin cậy và bền: Được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp và được thiết kế với các lỗ, vỏ Ugreen tản nhiệt tốt hơn, không cần quạt làm mát để hoạt động ở tốc độ cao Được chế tạo với tính năng bảo vệ chống đoản mạch, quá dòng và quá nhiệt, nó đảm bảo an toàn cho ổ SSD NGFF SATA và các tệp có giá trị của bạn. Ngoài ra, nó có chức năng SMART để kiểm tra trạng thái ổ SSD M.2 của bạn một cách dễ dàng. Chỉ báo LED cho phép bạn tìm hiểu trạng thái làm việc một cách dễ dàng.
Dễ sử dụng: Cắm và chạy với cài đặt không cần công cụ, không cần trình điều khiển cho vỏ này. Chỉ cần trượt nắp và mở vỏ, cắm SSD M.2 của bạn vào khe cắm phím B, đóng bằng hai dây cao su đi kèm, cuối cùng đóng nắp. Thay đổi công tắc DIP và khởi động lại để thay đổi chế độ RAID. Nó không yêu cầu nguồn điện và hỗ trợ hoán đổi nóng. Nhỏ gọn và di động với vỏ nhôm thời trang để dễ dàng di chuyển khi di chuyển. Cáp USB-A to USB-C và cáp USB-C to USB-C đi kèm để sử dụng thuận tiện.
Khả năng tương thích rộng: Tương thích với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac OS, Linux, Chrome OS. Phù hợp với hầu hết SSD M.2 dựa trên SATA NGFF, tương thích với SSD Samsung 860 EVO / 850 EVO M.2 SATA III, WD Green M.2 2280, WD Blue 3D NAND SATA SSD, Crucial MX500 / MX300 M.2 2280, Kingston A400 / UV500 M.2 2280, ADATA SU800, Lenovo SL700, SSD YUCUN M.2 NGFF, DREVO D1, v.v.
Giá LANA
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Hồng Sâm Real Nature Red Ginseng TheFaceShop