Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Thiết Bị Đựng Ổ Cứng || Hộp Đựng Ổ Cứng Hdd Box Samsung 2.5 Sata 2.0
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu HỘP ĐỰNG Ổ CỨNG HDD BOX SAMSUNG 2.5 SATA 2.0

Hộp Đựng Ổ Cứng Hdd Box Samsung 2.5 Sata 2.0
#Hộpđựngổcứng #Hddbox2.5
Box Sam Sung 2.5 Sata 2.0
Ổ Cứng Chính Là Thiết Bị Lưu Trữ Chính Trong Máy Tính Của Bạn. Hệ Điều Hành, Dữ Liệu, Phim Ảnh Hay Bất Kỳ Thông Tin Hệ Thống Đều Được Lưu Trong Ổ Cứng. Với Hdd Inside, Bạn Có Thể Mang Dữ Liệu Của Mình Đi Bất Cứ Đâu Mà Không Phải Mang Theo Chiếc Máy Tính Cồng Kềnh. Hdd Inside Cho Phép Gắn Ổ Cứng Sata Bên Trong Và Hoạt Động Tương Tự Như Một Ổ Cứng Di Động Thông Qua Cổng Usb.

Với Thiết Kế Vỏ Nhựa Cao Cấp, Hdd Inside Có Kết Cấu Chắc Chắn, Chống Va Đập, Chống Rung, Chống Sốc Giúp Bảo Vệ Tuyệt Đối Chiếc Ổ Cứng Bên Trong. Kích Thước 13Cm X 7.7Cm X 2Cm Thực Sự Lý Tưởng Cho Một Thiết Bị Di Dộng Bỏ Túi, Bạn Có Thể Mang Đi Bất Kỳ Đâu.
Hdd Inside Tương Thích Với Hầu Hết Các Ổ Cứng 2.5 Inches Của . Đồng Thời Với Khả Năng Tự Động Nhận Dạng Bởi Các Hệ Điều Hành Windows 98/Me/2000/Xp/Vista, Linux Và Mac, Bạn Sẽ Không Cần Bất Kỳ Cài Đặt Nào Khác, Chỉ Cắm Vào Cổng Usb Và Chạy, Tương Tự Như Chức Năng Plug & Play Của Hầu Hết Các Thiết Bị Di Động.

Hdd Inside Hỗ Trợ Kết Nối Ổ Cứng Theo Chuẩn Sata 1.0 Với Tốc Độ 3.0 Gbps Và Kết Nối Máy Tính Theo Chuẩn Usb 2.0 Tốc Độ 480Mbps. Bạn Sẽ Thực Sự Ấn Tượng Về Tốc Độ Đọc Ghi Dữ Liệu Giữa Thiết Bị Với Máy Tính. Bạn Sẽ Thỏa Sức Thưởng Thức Những Bộ Phim Hd Mà Không Lo Bị Lag, Giật. Ngoài Ra, Hdd Inside Còn Giúp Bạn Sao Lưu Dữ Liệu Máy Tính Nhanh Chóng Khi Ổ Cứng Máy Tính Bị Đầy.

Quý Khách Lưu Ý:
1. Màu Và Mẫu Sẽ Giao Ngẫu Nhiên Tuỳ Đợt Hàng Về Nên Quý Khách Vui Lòng Inbox Hỏi Trước Nếu Muốn Lựa Màu Và Mẫu.
2. Bảo Hành: Toàn Bộ Sản Phẩm Của Shop Sẽ Bảo Hành Theo Tem, Trừ Trường Hợp Có Ghi Chú Khác.
3. Shop Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Tiếp Nhận Thông Tin Bh Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 Và Trong Giờ Hành Chính Theo Số Hotline O913 498 276 (Call, Zalo).
Giá IQN
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ trà xanh Real Nature Mask Green Tea TheFaceShop