HỘP ĐỰNG Ổ CỨNG HDD BOX 3.5 INCH SATA EXTERNAL - BIẾN Ổ CỨNG MÁY TÍNH BÀN THÀNH Ổ CỨNG DI ĐỘNG

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Thiết Bị Đựng Ổ Cứng || Hộp Đựng Ổ Cứng Hdd Box 3.5 Inch Sata External - Biến Ổ Cứng Máy Tính Bàn Thành Ổ Cứng Di Động
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu HỘP ĐỰNG Ổ CỨNG HDD BOX 3.5 INCH SATA EXTERNAL - BIẾN Ổ CỨNG MÁY TÍNH BÀN THÀNH Ổ CỨNG DI ĐỘNG

HỘP ĐỰNG Ổ CỨNG HDD BOX 3.5 INCH SATA EXTERNAL - BIẾN Ổ CỨNG MÁY TÍNH BÀN THÀNH Ổ CỨNG DI ĐỘNG
#HỘPĐỰNGỔCỨNG #HDDBOX3.5 #BOXHDDSATA
HDD BOX / 3.5" ĐƯỢC THIẾT KẾ MỘT CÁCH CỨNG CÁP VÀ TINH TẾ. VỎ ĐƯỢC LÀM TỪ 100% NHÔM NGUYÊN CHẤT TẠO NÊN DÁNG VẺ SANG TRỌNG. Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO NHẰM TĂNG CAO TÍNH LINH ĐỘNG TRONG SỬ DỤNG Ổ CỨNG. Ổ CỨNG CỦA BẠN CÓ THỂ VỪA GẮN CỐ ĐỊNH TRONG MÁY TÍNH, VỪA CÓ THỂ GẮN VÀO HDD BOX ĐỂ BIẾN NÓ THÀNH MỘT THIẾT BỊ LƯU TRỮ USB. BẠN CÓ THỂ MANG Ổ CỨNG CỦA MÌNH ĐI BẤT CỨ NƠI ĐÂU LÀ ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY.
TƯƠNG THÍCH NHIỀU LOẠI Ổ CỨNG
HDD BOX / 3.5" HỖ TRỢ GIAO TIẾP SATA NÊN BẠN CÓ THỂ GẮN BẤT KỲ Ổ CỨNG SATA NÀO. NGOÀI RA , HDD BOX / 3.5" CÒN HỖ TRỢ Ổ CỨNG CÓ DUNG LƯỢNG LÊN ĐẾN 2TB .
TỐC ĐỘ TRUYỀN DỮ LIỆU CỰC NHANH
HDD BOX / 3.5" HỖ TRỢ GIAO TIẾP USB 2.0 VỚI TỐC ĐỘ TRUYỀN DỮ LIỆU LÊN ĐẾN 480MB/S. MÁY TÍNH CỦA BẠN SẼ HOẠT ĐỘNG MỘT CÁCH TRƠN TRU, MƯỢT MÀ. BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ XEM PHIM, CHƠI NHỮNG GAME MỚI NHẤT MÀ KHÔNG HỀ CÓ CẢM GIÁC BỊ GIẬT.
ĐỘ BỀN CAO
VỎ ĐƯỢC THIẾT BẰNG NHÔM GIÚP HDD BOX / 3.5" THÁCH THỨC VỚI THỜI GIAN . KHÔNG NHỮNG THẾ,HDD BOX / 3.5" CÓ THIẾT KẾ RẮN CHẮC, CÓ KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CAO MÀ KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN THIẾT BỊ BÊN TRONG.
BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI
Ổ CỨNG CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC BẢO VỆ MỘT CÁCH TỐI ƯU NHỜ VÀO KẾT CẤU CHẮC CHẮN BÊN TRONG HDD BOX / 3.5". NGOÀI RA,HDD BOX / 3.5"CÒN CÓ CHỨC NĂNG CHỐNG RUNG, CHỐNG VA ĐÂP ĐỂ GIẢM TỐI ĐA NHỮNG NGUY CƠ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ HAY ĐỘ BỀN CỦA Ổ CỨNG . VÌ THẾ, BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỚI VIỆC DI CHUYỂN Ổ CỨNG CỦA MÌNH. ĐẶC BIỆT, NGUỒN ĐIỆN ĐƯỢC CẤP CHO HDD BOX QUA USB NÊN BẠN KHÔNG PHẢI LO LẮNG NHỮNG SỰ CỐ VỀ ĐIỆN VỚI Ổ CỨNG CỦA MÌNH.
HỆ THỐNG LÀM MÁT TỐI ƯU
HDD BOX / 3.5" ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI HỆ THỐNG TẢN NHIỆT TỐT NHẤT TỪ BÊN TRONG LẪN BÊN NGOÀI. VỚI THIẾT KẾ VỎ NHÔM GIÚP TẢN NHIỆT CỰC NHANH, Ổ CỨNG CỦA BẠN SẼ LUÔN ĐƯỢC VẬN HÀNH TRONG ĐIỀU KIỆN MÁT MẺ.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
1. MÀU VÀ MẪU SẼ GIAO NGẪU NHIÊN TUỲ ĐỢT HÀNG VỀ VÀ SỐ LƯỢNG CÒN LẠI TRONG KHO NÊN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG INBOX HỎI TRƯỚC NẾU MUỐN LỰA MÀU VÀ MẪU.
2. BẢO HÀNH: TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA SHOP NẾU CÓ THÔNG TIN BẢO HÀNH SẼ BẢO HÀNH THEO TEM, TRỪ TRƯỜNG HỢP CÓ GHI CHÚ KHÁC. MỌI TRƯỜNG HỢP RÁCH, MẤT, TRẦY TEM SHOP SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT VÀ CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BẢO HÀNH. MONG QUÝ KHÁCH HẾT SỨC LƯU Ý DÙM NHA.
3. LIÊN HỆ NHANH: NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC, KHIẾU NẠI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐIỆN THOẠI TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT VÀ NHANH NHẤT THEO SỐ HOTLINE O913 498 276
Giá FRXETH
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ đậu xanh Real Nature Mung Bean Face Mask The Face Shop