[Chính Hãng] Hộp đựng ổ cứng 3.5 inch hdd box

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Thiết Bị Đựng Ổ Cứng || [Chính Hãng] Hộp đựng ổ cứng 3.5 inch hdd box
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Chính Hãng] Hộp đựng ổ cứng 3.5 inch hdd box

HDD Box / 3.5" được thiết kế một cách cứng cáp và tinh tế. Vỏ được làm từ 100% nhôm nguyên chất tạo nên dáng vẻ sang trọng. Ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo nhằm tăng cao tính linh động trong sử dụng ổ cứng. Ổ cứng của bạn có thể vừa gắn cố định trong máy tính, vừa có thể gắn vào HDD Box để biến nó thành một thiết bị lưu trữ USB. Bạn có thể mang ổ cứng của mình đi bất cứ nơi đâu là điều chưa từng có từ trước đến nay.
Tương thích nhiều loại ổ cứng
HDD Box / 3.5" hỗ trợ giao tiếp SATA nên bạn có thể gắn bất kỳ ổ cứng SATA nào. Ngoài ra , HDD Box / 3.5" còn hỗ trợ ổ cứng có dung lượng lên đến 2TB .
Tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh
HDD Box / 3.5" hỗ trợ giao tiếp USB 2.0 với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480MB/s. Máy tính của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tru, mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể xem phim, chơi những game mới nhất mà không hề có cảm giác bị giật.
Độ bền cao
Vỏ được thiết bằng nhôm giúp HDD Box / 3.5" thách thức với thời gian . Không những thế,HDD Box / 3.5" có thiết kế rắn chắc, có khả năng chịu lực cao mà không làm ảnh hưởng đến thiết bị bên trong.
Bảo vệ tuyệt đối
Ổ cứng của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhờ vào kết cấu chắc chắn bên trong HDD Box / 3.5". Ngoài ra,HDD Box / 3.5"còn có chức năng chống rung, chống va đâp để giảm tối đa những nguy cơ ảnh hưởng đến tuổi thọ hay độ bền của ổ cứng . Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm với việc di chuyển ổ cứng của mình.
tên gọi khác: hộp đựng ổ cứng,hộp đựng ổ cứng 3.5,hộp đựng ổ cứng 2.5,khay đựng ổ cứng hdd,hộp đựng ổ cứng 2.5 sata,hộp đựng ổ cứng ssd,box đựng ổ cứng,hộp đựng ổ cứng orico,hộp đựng ổ cứng hdd,hộp đựng ổ cứng 3.5 orico,khay đựng ổ cứng,hộp đựng ổ cứng laptop,box đựng ổ cứng 3.5,hộp đựng ổ cứng 3.5 sata,túi đựng ổ cứng wd passport,túi đựng ổ cứng seagate,hộp đựng ổ cứng ssd m2,hộp đựng ổ cứng 2.5 orico,hộp đựng ổ cứng hdd 2.5,hộp đựng ổ cứng pc,box đựng ổ cứng laptop,hộp đựng ổ cứng hdd 3.5,hộp đựng ổ đĩa cứng hdd box 3.5,
hộp đựng ổ cứng máy bàn,hộp đựng ổ cứng hdd box western 2.5 inch sata,hộp đựng ổ cứng wd,hộp đựng ổ cứng gắn ngoài,hộp đựng ổ cứng ngoài,hộp hdd box 2.5,
#hộpđựngổcứng, #hộpđựngổcứng3.5, #hộpđựngổcứng2.5, #khayđựngổcứnghdd, #hộpđựngổcứngssd
#hộp_đựng_ổ_cứng, #hộp_đựng_ổ_cứng_3.5, #hộp_đựng_ổ_cứng_2.5, #khay_đựng_ổ_cứng_hdd, #hộp_đựng_ổ_cứng_ssd
#hopdungocung, #hopdungocung3.5, #hopdungocung2.5, #khaydungocunghdd,
#hop_dung_o_cung, #hop_dung_o_cung_3.5, #hop_dung_o_cung_2.5, #khay_dung_o_cung_hdd,
Giá FAYRE
Liên kết: Sữa dưỡng nâng cơ trẻ hóa da Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Emulsion (140ml)