[Chính hãng]Caddy Bay HDD SSD SATA 3 9.5mm/12.7mm - Khay Ổ Cứng Thứ 2 cho Laptop

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Thiết Bị Đựng Ổ Cứng || [Chính hãng]Caddy Bay HDD SSD SATA 3 9.5mm/12.7mm - Khay Ổ Cứng Thứ 2 cho Laptop
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Chính hãng]Caddy Bay HDD SSD SATA 3 9.5mm/12.7mm - Khay Ổ Cứng Thứ 2 cho Laptop

Caddy Bay HDD SSD SATA 3 9.5mm/12.7mm - Khay Ổ Cứng Thứ 2 cho Laptop
Caddy Bay là dụng cụ để gắn thêm ổ cứng thứ 2 cho Laptop đang sử dụng ổ đĩa DVD hoặc ổ đĩa CD. Caddy Bay được gắn thay cho vị trí của ổ DVD (thường rất ít dung, hầu như là chẳng bao giờ sử dụng ổ đĩa DVD).
♦ Caddy Bay Laptop thường có 2 loại: loại dày 12.7 mm và loại mỏng 9.5 mm.
♦ Laptop nào sử dụng được Caddy Bay?
♦ Tất cả các dòng Laptop đang sử dụng ổ đĩa DVD đều có thể sử dụng được Caddy Bay. Bạn nên tìm hiểu ổ DVD trong Laptop của bạn đang chạy chuẩn gì và độ dày của ổ DVD (12.7 mm hay 9.5 mm)
♦ CADDY BAY - Khay gắn thêm ổ cứng vào khe CD 9.5mm cho máy tính xách tay thuận tiện khi gắn thêm một SSD/HDD 2.5” cho máy tính xách tay của bạn. Dễ dàng lắp đặt và thay thế (có sẵn 1 vít nhỏ cạnh sườn), tương thích với mọi dòng laptop. Đơn giản, nhanh chóng và ổn định so với dùng vỏ hộp ổ cứng cắm ngoài USB .
♦ Tăng dung lượng lưu trữ cho Laptop
♦ Sử dụng kết hợp 2 loại ổ cứng SSD (dùng để cài win, chạy phần mềm) và một ổ cứng HDD dung lượng lớn dùng lưu trữ dữ liệu
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Hỗ trợ ổ đĩa cứng: 2.5 HDD, SATA, SATAII,SATAIII, SDD - Kích thước: 127mm*126mm*9.5mm/12.7mm
- Hãng sản xuất: OEM
- Caddy Bay HDD SSD SATA 3 9.5mm/12.7mm
- Khay Ổ Đĩa Cứng Thay Thế Ổ DVD với dòng máy tương thích: Lenovo, Toshiba, Hewlett-Packard HP, Asus, Acer, Dell, Samsung, BenQ, Sony, Apple, FujitsuHP và nhiều loại khác.
LƯU Ý:
- Các dòng mày khách nhau sẽ có kich thước khay 9.5mm/12.7mm. Vậy để biết Khay caddy Ổ Đĩa Cứng Thay Thế Ổ DVD kich thước nào phù hợp thì anh/chị ib trực tiếp cho Shop để được shop hỗ trợ tư vấn miễn phí. - Khi Quý Khách đặt hàng của shop sẽ yên tâm về caddy bay giá rẻ, ưu đãi. Shop cam kết đảm bảo chất lương, phục vụ tận tình, cam kết hỗ trợ khi có thắc mắc.
Giá FORT
Liên kết: Sáp chống nắng ngừa lão hóa The Therapy Vegan Sunscreen Stick SPF 50+ PA++++