Bộ Chuyển Đổi Usb Ra Lan Rj45 (Trắng) Usb 2.0 To Fast Ethernet - Nối Internet Qua Cổng Usb

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > USB & OTG || Bộ Chuyển Đổi Usb Ra Lan Rj45 (Trắng) Usb 2.0 To Fast Ethernet - Nối Internet Qua Cổng Usb
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Chuyển Đổi Usb Ra Lan Rj45 (Trắng) Usb 2.0 To Fast Ethernet - Nối Internet Qua Cổng Usb

Bộ Chuyển Đổi Usb Ra Lan Rj45 (Trắng) Usb 2.0 To Fast Ethernet - Nối Internet Qua Cổng Usb
#Cápchuyểnđổiusb-Lan #Usbralan #Usbtolan
Trước Kia, Nếu Bạn Muốn Sử Dụng Mạng Internet, Bạn Phải Dùng Dây Cáp Thông Dụng, Hoặc Tiên Tiến Hơn Là Dùng Wifi. Nhưng Ngày Nay, Bạn Sẽ Làm Gì Nếu Không Có Wifi, Và Chỉ Có Thể Dùng Cáp, Nhưng Không May Cổng Cắm Trên Laptop Của Bạn Đã Bị Hỏng, Không Thể Kết Nối Mạng Được?! Đừng Lo Lắng, Đã Có Card Usb China Usb To Lan 10/100 - Usb Lan Hỗ Trợ Gắn Dây Mạng Thông Qua Cổng Usb. China Usb To Lan 10/100 - Usb Lan Được Thiết Kế Chuyên Dụng Và Thuận Tiện Cho Bạn Sử Dụng Mạng Mọi Lúc Mà Không Phải E Ngại Những Sự Cố Nhỏ Trên Laptop Của Bạn.
Tính Năng Nổi Bật
Thiết Kế Tiện Lợi
China Usb To Lan 10/100 - Usb Lan Được Thiết Kế Một Cổng Usb 2.0 Và Đầu Kia Cắm Dây Mạng Rj45. Sản Phẩm Nhỏ, Gọn, Nhẹ Như Một Usb Thông Thường, China Usb To Lan 10/100 - Usb Lan Vừa Thuận Lợi Khi Sử Dụng, Lại Vừa Tiện Lợi Khi Mang Theo, Cho Bạn Sử Dụng Mạng Mọi Lúc Mọi Nơi.
Tốc Độ Truyền Tải Cao
China Usb To Lan 10/100 - Usb Lan Đem Đến Tốc Độ Kết Nối 10Mbps Hoặc 100Mbps, Cho Bạn Thỏa Sức Lướt Web Như Kết Nối Dây Mạng Thông Thường.
An Toàn Tuyệt Đối

Quý Khách Lưu Ý:
1. Màu Và Mẫu Sẽ Giao Ngẫu Nhiên Tuỳ Đợt Hàng Về Và Số Lượng Còn Lại Trong Kho Nên Quý Khách Vui Lòng Inbox Hỏi Trước Nếu Muốn Lựa Màu Và Mẫu.
2. Bảo Hành: Toàn Bộ Sản Phẩm Của Shop Nếu Có Thông Tin Bảo Hành Sẽ Bảo Hành Theo Tem, Trừ Trường Hợp Có Ghi Chú Khác. Mọi Trường Hợp Rách, Mất, Trầy Tem Shop Sẽ Không Giải Quyết Và Có Quyền Từ Chối Bảo Hành. Mong Quý Khách Hết Sức Lưu Ý Dùm Nha.
3. Liên Hệ Nhanh: Nếu Có Bất Kỳ Thắc Mắc, Khiếu Nại Nào Quý Khách Có Thể Điện Thoại Trực Tiếp Để Được Hỗ Trợ Tốt Và Nhanh Nhất Theo Số Hotline O913 498 276
Giá SHIBLITE
Liên kết: Kem dưỡng trắng body từ sữa Cừu Daegwallyeong Milk Fresh Cream The Face Shop (300ml)