Caddy Bay SATA 3.0 9.5mm gắn thêm ổ cứng cho Laptop tặng đèn led usb siêu sáng -dc214

Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Thiết Bị Đựng Ổ Cứng || Caddy Bay SATA 3.0 9.5mm gắn thêm ổ cứng cho Laptop tặng đèn led usb siêu sáng -dc214
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Caddy Bay SATA 3.0 9.5mm gắn thêm ổ cứng cho Laptop tặng đèn led usb siêu sáng -dc214

Caddy bay – hay còn gọi với nhiều tên khác như Optibay , HDD Upgrade bay  Ultra bay … – nói đơn giản nhất, là 1 thiết bị dùng để lắp thêm 1 ổ cứng / SSD thay vào vị trí của ổ DVD.

Như đã biết, máy tính, hay laptop đang càng ngày trở nên mạnh mẽ hơn, với các thế hệ CPU Core i của Intel đời mới, VGA của Nvidia/AMD , thế hệ RAM với xung nhịp cực kỳ nhanh, màn hình ngày càng đẹp hơn với độ phân giải 3k/4k và công nghệ IPS/OLED, nhưng có 1 thiết bị hầu như vẫn dẫm chân tại chỗ trong hàng chục năm qua, đó là HDD, HDD hầu như không có bước phát triển nào đáng kể và tụt hậu đằng sau sự phát triển chóng mặt của các thiết bị khác, có thể nói HDD chính là nút thắt cổ chai kéo chậm hiệu năng của toàn hệ thống xuống. Và với sự xuất hiện của SSD (ổ cứng thể rắn) đã gỡ bỏ nút thắt hệ thống cực kỳ lạc hậu này.

 

Mặc dù tương lai thay thế HDD của SSD là rõ ràng, nhưng SSD vẫn đang trên đà phát triển và chưa đạt sự chín mùi về công nghệ và giá cả, một SSD dung lượng 128GB có giá gấp đôi 1 ổ HDD dung lượng 1TB. Do đó nảy sinh một trở ngại cho người dùng SSD là dung lượng lưu trữ rất thấp, nhất là với việc hầu hết các dòng laptop phổ thông hiện nay chỉ hỗ trợ 1 khe cắm HDD/SSD.

 

Do đó caddy bay ra đời nhằm giải quyết dứt điểm nhược điểm này, bằng việc cung cấp thêm 1 khung gắn thêm HDD/SSD và thay vào vị trí của ổ DVD, vốn ngày càng có vai trò ít đi trong nhu cầu sử dụng thông thường hàng ngày. Caddy bay có rất nhiều ưu điểm:

– Tăng tính tiện dụng, giúp người dùng truy xuất dữ liệu tức thời, không phải mang vác các loại HDD box lỉnh kỉnh
– Tốc độ truy xuất cao nhất, lên đến SATA 3 nếu máy và thiết bị hỗ trợ
– Độ ổn định cao nhất, do trực tiếp sử dụng điện nguồn của máy
– Hầu như không tác động đến thời lượng pin cũng như cân nặng của máy.

Vì vậy, bằng sự kết hợp được tốc độ cực kỳ nhanh của SSD và không gian lưu trữ khổng lồ, caddy bay là một thiết bị không thể thiếu đối với những người dùng có yêu cầu cao.
LƯU Ý:DO SẢN XUẤT LÊN MỖI LÔ HÀNG HÌNH ẢNH KHÁC 1 CHÚT NHUNG CHẤT LƯỌNG VẬN VẬY MONG QUÝ KHÁCH ĐỂ Ý GIÚP SHOP

 

Cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ sản phẩm của quý khách dành cho chúng tôi.
#caddybay #sata

💥 Tên sản phẩm: Caddy Bay SATA 3.0 9.5mm gắn thêm ổ cứng cho Laptop tặng đèn led usb siêu sáng -dc214
💥 Tên và địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Vinet shop . Địa chỉ: Thôn Chợ -bình minh-thanh oai-hà nội
💥 Xuất xứ sản phẩm: Trung quốc
Giá CAB
Liên kết: Gel tẩy da chết đu đủ SMART PEELING Mild Papaya The Face Shop (150ml)